CÔNG TY CP XD & NỘI THẤT HOMEGROUP

Hotline

1800 646426

Email

homegroup.jsc@gmail.com

Xưởng Sản Xuất

HOMEGROUP CUNG CẤP

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất HomeGroup nằm trên diện tích hơn 1500m2 tại Đội 1 Cao Sơn, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội với trang thiết bị máy móc đời mới, hiện đại được nhập khẩu từ Italia, dây chuyền tự động hóa.

Nội thất HomeGroup là thương hiệu uy tín về Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất. Chúng tôi với tinh thần kinh doanh tận tâm, tận tụy, với nền tảng phát triển công ty dựa trên một đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được mài giũa qua rất nhiều công trình tư vấn, thiết kế, thi công mỗi năm cùng với những thiết bị máy móc nhà xưởng hiện đại sẽ thỏa mãn sự an tâm cũng như nhu cầu của khách hàng.

Chính nhờ sự uy tín trong công việc, sự ủng hộ của quý khách hàng cùng sự định hướng phát triển bền vững, đồng thời để có thể phục vụ quý khách hàng khu vực phía Nam được tốt hơn, tháng 05/2019 chúng tôi đã cho xây dựng nhà xưởng sản xuất đồ gỗ rộng 1200m2 tại Khu Quang Trung – Thạch Mỹ Lợi – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh.

Nếu Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất hãy đến với với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết:

  • Gỗ được nhập khẩu 100%, không có gỗ tạp, tái chế ( Loại gỗ kém chất lượng giá rẻ và thường bị pha trộn vào công trình, ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền đẹp của sản phẩm )
  • Thi công chuyên nghiệp, đúng cam kết về tiến độ
  • Bảo hành bảo trì dài hạn, uy tín chất lượng
  • Đặc biệt hoàn tiền 100% nếu sản phẩm làm ra không như cam kết

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Hà Nội

Xưởng sản xuất Hồ Chí Minh

Contact Me on Zalo
1800 646426