CÔNG TY CP XD & NỘI THẤT HOMEGROUP

Email

homegroup.jsc@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI

HOMEGROUP CUNG CẤP

Chúng tôi là ai & Chúng tôi khác biệt ở đâu?

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất HomeGroup là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất hiện nay tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố, nhà hàng...

Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn cho cộng đồng người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống và làm việc.

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng và tinh tế, HomeGroup đã đầu tư xây dựng nhà xưởng rộng hơn 1500m2 tại Đội 1 Cao Sơn, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội và nhà xưởng rộng 1200m2 tại Khu Quang Trung - Thạch Mỹ Lợi - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh. Với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ ITALIA và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001, tạo ra một quy trình khép kín trọn gói từ THIẾT KẾ NỘI THẤT đến THI CÔNG NỘI THẤT..

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, HomeGroup còn chú trọng vào chất lượng nhân lực, HomeGroup tuyển chọn đội ngũ thợ làm đồ gỗ nội thất giỏi, thợ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm vì vậy đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Nhờ những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và sự phục vụ tận tâm, qua nhiều năm phát triển thương hiệu Nội thất HomeGroup đã trở thành thương hiệu sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành. Mang tới sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi đến với HomeGroup.

Đúng tiến độ - Thời hạn
 
100%
Sản phẩm đúng như cam kết
 
100%
Đảm bảo sự hài lòng
 
100%

Văn phòng Hà Nội

Chất Lượng

Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng là nền tảng cho sự thành công ngày hôm nay của HomeGroup

Tận Tâm

Mỗi khách hàng đến với HomeGroup đều được phục vụ bằng sự tận tâm, tận tụy của mỗi Nhân viên

Chuyên Nghiệp

HomeGroup luôn mang tới cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng nhờ sự chuyên nghiệp

Contact Me on Zalo
1800 646426