Khuyбєїn MГЈi
Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 646426
giới thiệu về homegroup
Nơi uy tín chất lượng được nâng tầm
đôi nét về homegroup

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất HomeGroup tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, HomeGroup đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố, nhà hàng… Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, thợ sản xuất tay nghề cao, chúng tôi đã thiết kế và thi công nên những công trình chất lượng, làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn HomeGroup.

 

Đặc biệt HomeGroup là đơn vị chuyên gia công, sản xuất cho các công ty thiết kế nội thất chưa có điều kiện mở xưởng sản xuất. Đồng thời chúng tôi cũng là đơn vị thiết kế thi công nội thất được tín nhiệm bởi cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với hàng trăm công trình đã được triển khai cho cộng đồng người nước ngoài.

 

Hiện tại HomeGroup có 2 xưởng sản xuất, xưởng Hà Nội với quy mô 2000m2 (Đội 1 Cao Sơn – Tiên Phương – Chương Mỹ – Hà Nội) và Đồng Nai với quy mô 3000m2 (Đường Nguyễn Xiển – Khu phố 8 – phường Long Bình – Biên Hoà – Đồng Nai). Chúng tôi tin tưởng rằng với nhân sự chất lượng cao và hệ thống máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế thi công nội thất của khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn HomeGroup.

Cam kết
của homegroup
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Thiết kế tới khi làm hài lòng khách hàng
Đền bù 200% nếu sản xuất sai vật liệu
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng thiết kế
Bàn giao đúng thời hạn tiến độ
Bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời
Câu hỏi thường gặp
icon-zalo