Khuyбєїn MГЈi
Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 646426
giới thiệu về homegroup
Nơi uy tín chất lượng được nâng tầm
đôi nét về homegroup

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất HOMEGROUP là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất được thành lập từ năm 2015. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Nội thất HOMEGROUP đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hiện nay.

 

Với xưởng sản xuất nội thất quy mô 2000 m2 tại Tiên Phương – Chương Mỹ – Hà Nội và 3000m2 tại Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại HOMEGROUP có thể sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất chất lượng cao, từ các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng cho đến các sản phẩm nội thất khách sạn và resort. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 

HOMEGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để tạo ra các sản phẩm nội thất đẹp, tiện dụng và chất lượng.

 

Ngoài ra, HOMEGROUP còn có các dịch vụ hậu mãi như bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng luôn được giữ gìn và duy trì vẻ đẹp như ban đầu.

 

Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, HOMEGROUP đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Với sứ mệnh “Kiến tạo Không gian sống”, Nội thất HOMEGROUP đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Cam kết
của homegroup
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Thiết kế tới khi làm hài lòng khách hàng
Đền bù 200% nếu sản xuất sai vật liệu
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng thiết kế
Bàn giao đúng thời hạn tiến độ
Bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời
Câu hỏi thường gặp
icon-zalo